Học tốt ngữ văn 11 tập 1


Đi đến tận cuối cuộc đời, chỉ còn những trải nghiệm và những cung bậc cảm xúc của một đời người là những thứ đi cùng với bạn.
      Cũng vì TRẢI qua nhiều, mới biết thế gian này rộng lớn.
      Vì chiêm NGHIỆM lại nhiều, tâm hồn mình mới lớn lên cùng năm tháng.
      Những con chữ không vô tình mà đứng gần nhau, mà là vì người viết đã mượn chúng mà nói ra cái cảm xúc, cái suy tư trong lòng họ. Bạn có thể bắt đầu để ý đến mỗi cảm xúc gợi lên trong bạn trong mỗi phút giây ngay lúc này của bạn. Khoảnh khắc bạn hiểu được cảm xúc nơi mình, bạn cũng "bắt nhịp" với cảm xúc nơi người viết. Vậy ra, hiểu văn cũng là hiểu con người mình, hiểu về bao con người quanh bạn.
      Cuốn sách Học tốt Ngữ văn này không giúp bạn có thêm vốn sống, cũng chẳng có tham vọng biến bạn thành nhà văn, nó chỉ chia sẻ đến các bạn một số bình phẩm về những văn học các bạn đang học trong nhà trường. Với mục tiêu trở thành công cụ hỗ trợ phương pháp tự học, nội dung bao gồm: tóm tắt kiến thức súc tích dễ nhớ; phương pháp giải tất cả các câu hỏi bài tập; bài tập làm thêm, nâng cao, mở rộng.
      Quyển sách này của tác giả Trần Văn Sáu - Trần Tước Nguyên, do Nhà xuất bản tổng hợp Tp.HCM ấn hành, soạn theo chương trình Ngữ văn Ban cơ bản và Ban Khoa học Tự nhiên hiện hành nhằm giúp học sinh có tài liệu tham khảo để thực hiện tốt các yêu cầu đặt ra trong mỗi bài học, đồng thời cuốn sách có bài kiểm tra kiến thức tổng hợp Ngữ văn 11, học kì I.
       Qua đó, các bạn có thể nắm bắt trọng tâm kiến thức để chủ động vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.

Tài liệu liên quan

2 bình luận

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để bình luận. Đăng nhập